Làm sao để tỷ lệ thắng Baccarat cao nhất

Có lẽ khi tham gia bất kỳ trò chơi trúng thưởng nào, sai lầm phổ biên của hầu hết người chơi đều tin vào 1 quy luật đó là cứ đánh đến lúc ra đến kết quả cuối cùng như mình mong muốn. Ví dụ khi chơi baccarat, cứ đánh cược vào 1 cửa cố định và ván sau gấp 2 lần ván trước, chắc chắn sẽ có một lúc nào đó chiến thắng và gỡ lại tất cả các ván thua trước đó.

tỷ lệ thắng baccarat cao nhất
tỷ lệ thắng baccarat cao nhất

Suy nghĩ thông thường về tỷ lệ thắng Baccarat

Về mặt khoa học xác suất thống kê, thì quan điểm đó hoàn toàn đúng đắn dựa trên bài toán xác xuất tung 2 đồng xu trong một số lần đủ lớn, mặt úp và mặt ngửa sẽ có tỷ lệ xác suất gần bằng nhau, không thể xảy ra mãi mãi chỉ là một mặt úp hoặc mãi mãi chỉ là một mặt ngửa. Họ tin rằng mặt úp sẽ xảy ra vài lần rồi chắc chắn sẽ xuất hiện mặt ngửa. Những người chơi baccarat theo trường phái này nghe có vẻ khá giỏi toán nhưng họ lại quên mất bài toán cấp số nhân. Hãy thử tưởng tượng ván đầu tiên ta đặt cược 100 ngàn đồng, ván thứ 2 là 200 ngàn đồng, ván thứ 3 là 400 ngàn đồng, ván thứ 4 là 800 ngàn đồng, ván thứ 5 là 1.6 triệu đồng, ván thứ 6 là 3.2 triệu đồng, ván thứ 7 là 6.4 triệu đồng, ván thứ 8 là 12.8 triệu đồng, ván thứ 9 là 25.6 triệu đồng, ván thứ 10 là 51.2 triệu đồng… Như các bạn thấy, chỉ xuất phát từ ván cược đầu tiên là 100 ngàn đồng, chỉ trong 10 ván chơi baccarat thua liên tiếp, số tiền cược của bạn đã lên tới 51.2 triệu đồng, chỉ với mục đích là gỡ lại 100k ban đầu. Điều đó liệu có đáng không? Giả sử nếu thua 15 lần cược liên tiếp thì số tiền đã lớn tới mức nào. Do vậy, chiến lược này (gọi là chiến thuật gấp thếp) xem chừng không khả thi khi tham gia chơi baccarat trực tuyến. Mà để có tỷ lệ thắng baccarat cao nhất, chúng ta cần quan sát, phân tích lịch sử cược của các ván baccarat trước đó, vào cược hợp lý và chắc chắn, không nên ván nào cũng tham gia, cần có sự chờ đợi, chỉ tham gia những ván mà theo suy luận và suy đoán cửa cược có tỷ lệ thắng baccarat cao nhất.

Chiến thuật cho tỷ lệ thắng baccarat cao nhất

Trong phạm vi bài viết này, Vi8 sẽ đưa ra một phương pháp mà đã được kiểm định bởi các cao thủ baccarat thường áp dụng đó là chiến thuật tát nước theo mưa. Cụ thể chiến thuật chơi baccarat kiểu này như sau: Quan sát 20 ván cược trước đó, cửa cược nào có số lần chiến thắng nhiều hơn và đang thắng liên tiếp, thì sẽ đặt cược theo cửa cược đó. Ví dụ, sau khi quan sát lịch sử cược của 20 ván bài baccarat, thấy cửa cược Banker có số lần chiến thắng là 12 còn cửa cược Player có số lần chiến thắng là 8, đồng thời cửa cược Banker đang chiến thắng liên tiếp 3 lần, như vậy sẽ vào đặt cược vào cửa cược Banker. Theo những người chơi baccarat có kinh nghiệm, thì áp dụng chiến thuật tát nước theo mưa kiểu này cần có sự chờ đợi, đôi khi khá mệt mỏi hoặc trong vài giờ đồng hồ không có kèo nào có thể vào cược được, nhưng tỷ lệ thắng baccarat trong ván cược này rất cao. Do vậy bạn hãy bình tĩnh, phân tích và chờ đợi , không cần vội vàng vào lệnh liên tiếp dẫn đến mắc sai lầm và cháy tài khoản.

chiến thuật cho tỷ lệ thắng baccarat cao nhất
chiến thuật cho tỷ lệ thắng baccarat cao nhất

Tổng kết

Có rất nhiều chiến thuật đánh baccarat cho tỷ lệ thắng baccarat khá cao, lần lượt trong các bài viết tiếp theo Vi8 sẽ giới thiệu đến các bạn các chiến thuật đó. Trong phạm vi bài viết này, Vi8 đã nói về chiến thuật tát nước theo mưa khi chơi baccarat, hy vọng có thể giúp ích cho mọi người trong việc chinh phục trò chơi đầy hấp dẫn này.

Xem thêm: Cách chiến thắng baccarat

DMCA.com Protection Status

Đây là nội dung thuộc sở hữu của choibaccarat.net, bạn không thể sao chép nội dung này !