Cách chơi baccarat luôn thắng bạn cần biết (phần 1)

Cách chơi baccarat luôn thắng có lẽ là “chén thánh” mà tất cả người chơi baccarat đều muốn tìm kiếm và sở hữu. Nhưng liệu có chén thánh như vậy không? Vi8 khẳng định là không có một chiến thuật nào có thể đảm bảo bạn sẽ chiến thắng baccarat 100%, nhưng sẽ có nhiều chiến thuật giúp bạn đạt được tỉ lệ chiến thắng baccarat rất cao nếu bạn biết vận dụng một cách linh hoạt và hợp lý. Trong phạm vi bài viết này, Vi8 sẽ tổng hợp lại những cách chơi baccarat mà những cao thủ kiếm tiền từ baccarat thường xuyên áp dụng. Giúp cho bạn một phần nào đó trong việc tìm ra chiến thuật chơi baccarat phù hợp với riêng bạn.

Cách chơi baccarat luôn thắng
Cách chơi baccarat luôn thắng

Cách chơi baccarat luôn thắng, bạn có thể áp dụng các phương thức như sau

Thứ nhất: Bỏ qua cửa cược Tie (cược hòa)

Mặc dù bạn thấy rằng, tỉ lệ thắng thưởng tại cửa cược Tie là 1 ăn 8 hoặc 1 ăn 9 (tức là đặt cược 1 triệu và cửa cược này, nếu thắng cược, bạn sẽ được 8 triệu hoặc 9 triệu), nhưng hai cửa cược Player và cửa cược Baker có điểm số bằng nhau có xác suất rất thấp, rất hiếm khi xảy ra. Do vậy nếu bạn đặt cược vào cửa cược Tie này, việc thua liên tục là điều rất dễ hiểu, và để đợi được đến lúc có thể bạn sẽ chiến thắng thì vốn của bạn đã hết, bạn không thể tiếp tục đặt cược và chờ đợi đến lúc nó. Vì thế, bỏ qua cửa cược Tie là phướng thức hữu hiệu giúp bạn không bị thua và cháy tài khoản.

Thứ 2: Tăng tiền cược ở ván cược sau

Đây là phương thức cải tiến của phương thức mà những tay cờ bạc chuyên nghiệp thường áp dụng “ngã ở đâu gấp đôi ở đó”. Tuy nhiên để áp dụng được phương pháp này bạn cần có số vốn đủ lớn và tính kiên nhẫn chờ đợi. Bạn hãy quan sát cầu của cửa cược Baker, nếu cầu này đã về khoảng 10 lần thì khả năng cau lần thứ 11 cửa cược Player sẽ chiến thắng. Hãy đặt cược vào cửa cược Player ngay lập tức. Nếu như thua cược, bạn hãy tăng gấp 2 lần số tiền đặt cược vào cửa cược Player trong ván cược tiếp theo. Làm tương tự cho đến khi chiến thắng. Chỉ cần chiến thắng 1 ván cược, bạn sẽ lấy lại toàn bộ cả gốc lẫn lời.

Thứ 3: Đặt mục tiêu rõ dàng

Trước khi bắt đầu tham gia chơi, bạn hãy đặt mục tiêu cụ thể cho riêng mình đó là nếu thắng đến mức nào sẽ dừng lại hoặc thua đến mức nào cũng sẽ dừng lại. Theo Vi8 thì nên là 20% tổng số vốn. Ví dụ bạn có số vốn là 100 triệu, hãy đặt mục tiêu là nếu thắng 20% tức là thắng 20 triệu thì sẽ dừng lại và tắt máy. Còn nếu thua thì cũng chỉ thua 20% tức là thua 20 triệu thì cũng dừng lại để bảo toàn số vốn. Tâm lý thông thường của người chơi baccarat là đang thắng phải cố để thắng tiếp, đang thua phải cố để gỡ lại những gì đã thua. Chính điều này đã làm cho việc phân tích tình hình, phân tích kèo bị sai, vào cược không hợp lý, quên mọi chiến thuật trước đó, dẫn tới thua toàn bộ số tiền cả vốn lẫn lời. Sức hút của trò chơi khi thắng thua là rất lớn, vì vậy bạn hãy tập dần cách kiểm soát cảm xúc khi chơi, sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn đạt được tỷ lệ thắng cao nhất khi chơi baccarat trực tuyến.

Thứ 4: Chọn kèo cầu bệt

Cầu bệt hay có tên gọi khác là cầu dọc, đây là kiểu canh bài đặt cược liên tiếp vào cửa đang chiến thắng để đạt được lợi nhuận tối đa. Ví dụ, cửa cược Player đang thắng, thì khả năng ván cược tiếp theo cửa cược này sẽ tiếp tục thắng. Vì vậy bạn hãy đặt cược vào cửa cược Player cho đến hết dây thắng để mang về lợi nhuận cao nhất.

Thứ 5: Chọn kèo cầu ngang

Đây là cách chơi không quá phổ biến, cách đánh này dựa trên việc phân tích sự đan xen giữa Baker – Player – Banker – Player, bạn sẽ đặt cược tuân theo quy luật xen kẽ này và chờ đợi cho tới khi chiến thắng. Để áp dụng cách đánh baccarat kiểu này, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi và phân tích lịch sử đặt cược, khi cầu kéo dài 5 lượt thì mới bắt đầu vào cược, tỷ lệ chiến thắng của chiến thuật này là rất cao.

chiến thuật chơi baccarat luôn thắng
chiến thuật chơi baccarat luôn thắng

Tổng kết

Còn khá nhiều cách chơi baccarat luôn thắng khác, trong bài viết này, Vi8 đã giới thiệu tới các bạn 5 cách chơi baccarat phổ biến nhất, ở các bài viết tiếp theo, Vi8 sẽ tiếp tục đưa ra những chiến thuật khác để các bạn tham khảo và tìm ra phương pháp chơi baccarat phù hợp với bản thân bạn nhất.

Xem thêm: tỉ lệ thắng baccarat , tool chơi baccarat hiệu quả

DMCA.com Protection Status

Đây là nội dung thuộc sở hữu của choibaccarat.net, bạn không thể sao chép nội dung này !